Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi hấp dẫn

0
36
Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi hấp dẫn

Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi là một món ăn khá độc đáo mà daiphatfoods.vn khuyên bạn nên chiêu đãi gia đình vào cuối tuần này. Cá hồi là một loại cá ngon, rất tốt cho sức khoẻ. Món cá ăn cùng sốt bơ tỏi tạo cảm giác ngon miệng và nhất là nhanh và dễ. Có thể ăn kèm rau củ luộc hoặc cơm, khoai tây đều thích hơp nhé! Chỉ cần nge đã thấy hấp dẫn phải không nào, thế thì còn đợi gì mà không bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Nguyên liệu làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi

  • Cá hồi phi lê: 200 gr
  • Bơ, tỏi, hạt tiêu, rượu, hạt nêm, muối, đường.

Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi hấp dẫn

Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi

Bước 1: Sơ chế cá hồi

  • Cá rửa sạch, lau khô.
  • Ướp tiêu, muối, chanh, nước tương lên cá. Thấm đều hai mặt.

Bước 2: Sơ chế tỏi

  • Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Bước 3: Áp chảo cá hồi

  • Cho bơ vào chảo, cho cá vào. Áp chảo khoảng 1 phút cho mỗi bên.

Bước 4: Làm nước sốt

  • Hoà bột bắp, đường, nước tương, nước chanh.
  • Đổ bơ vào trong chảo, cho thêm tỏi băm nhỏ, vỏ cam, gừng và nước sốt vào.
  • Nêm nếm cho vừa ăn.

Bước 5: Trình bày món ăn

  • Xếp cá vào đĩa, rưới sốt bơ tỏi lên, khi dùng có thể ăn kèm salad cũng rất ngon.

Cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn khi còn phải băn khoăn ăn gì vào cuối tuần này đấy! Gia đình bạn sẽ bất ngờ với công thức mà hôm nay daiphatfoods.vn đã chia sẻ đấy. Cùng theo dõi thêm nhiều món ăn ngon cùng chúng tôi trong các bài viết sau nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here