Cách làm cá rô rang muối đậm đà dân dã theo kiểu [ MIỀN TÂY ]

0
429
Cách làm cá rô rang muối đặc sản miền Tây

Cách làm cá rô rang muối đậm đà dân dã kiểu miền tây sẽ do chính đầu bếp của daiphatfoods.vn thực hiện từ chế biến cho đến hoàn thành món ăn. Xem nhé!

Nguyên liệu làm cá rô rang muối

  • Cá rô: 500g
  • 1 kg muối hạt
  • 2 thìa canh mỡ
  • Hành, ớt và rau thơm (diếp cá, tía tô, húng chanh, húng nhủi, khế chua, chuối chát, dưa leo).

Cách làm cá rô rang muối đặc sản miền Tây

Cách làm cá rô rang muối

Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác

  • Cá rô các bạn làm sạch, bỏ ruột, rủa sạch với nước muối loãng rồi để ráo nước.
  • Sả các bạn băm nhỏ.

Bước 2: Rang cá

  • Các bạn cho muối hạt vào một nồi đất, sắp cá rô lên sau đó rải tiếp một ít muối hạt lên bề mặt cá.
  • Đậy hé nắp và đun lửa vừa phải.
  • Khi nồi nóng lên, các bạn cho thêm một ít sả bằm lên trên.
  • Rang khoảng 10 phút nữa là món ăn hoàn thành rồi nhé.

Nhanh tay tìm cá rô đồng để làm ngay món ăn ngon này nhé.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here