[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Rẻ Tháng 12/2022

[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Rẻ Tháng 12/2022.

Bên cạnh đó, thị trường thuê chung cư Quận 2 đang được tìm kiếm ngày một nhiều, vì loại hình này đáp ứng được các yêu cầu của những gia đình trẻ, sinh viên ở ghép hay người trẻ tuổi mới lập nghiệp với chi phí thuê ổn, dao động từ 5 triệu – 13 triệu/ tháng với diện tích từ 20 – 50m2.

Giá thuê căn hộ Quận 2 tháng 12/2021

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê một căn hộ chung cư ở Quận 2. Dưới đây là các yếu tố sẽ tác động đến giá thuê chung cư:

– Vị trí của nhà ở chung cư Quận 2 : vị trí là yếu tố quyết định hành động đến 50 % giá trị của bất động sản. Ở những khu vực TT, giá thuê bất động sản sẽ có chênh lệch khá lớn với khu vực ngoài TT thành phố .

[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Rẻ Tháng 12/2022
[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Rẻ Tháng 12/2022
– Diện tích căn hộ Quận 2: diện tích càng lớn thì giá thuê chung cư Quận 2 sẽ cao. Thêm vào đó, nếu vị trí căn hộ cho thuê nằm ở những tầng nằm ở khoảng giữa tòa nhà sẽ cao hơn.

– Tầm nhìn : nhiều dân cư chọn thuê căn hộ cao cấp chăm sóc đến khoảng chừng khoảng trống từ căn hộ cao cấp hoàn toàn có thể nhìn thấy. Với những nhà ở hoàn toàn có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước, khu vui chơi giải trí công viên, … sẽ tạo cảm xúc tự do, thoáng mát cho người sử dụng. Những căn hộ chung cư cao cấp có tầm nhìn đẹp sẽ có mức giá thuê cao hơn so với những vị trí khác .

– Tiện ích đa dạng, kết nối với căn hộ: Các căn hộ ở gần các tiện ích dịch vụ và gần với các tuyến đường nội khu sẽ là yếu tố tốt ảnh hưởng đến giá thuê chung cư Quận 2.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Quận 2

Có rất nhiều điểm bạn cần chú ý để thuê căn hộ chung cư Quận 2 một cách ưng ý nhất, cùng Chợ Tốt điểm lại những yếu tố quan trọng nhưng hay bị bỏ sót khi đi thuê:

✅ Cần chú ý đến hướng nhà, hướng cửa sổ để đảm bảo không gian sống được thoải mái nhất. Nên đến kiểm tra căn hộ vào nhiều thời điểm khác nhau để tiện theo dõi được tình trạng giao thông, hướng nắng, hướng gió,…

✅ Kiểm tra mạng lưới hệ thống điện, nước, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy, …
✅ Kiểm tra kỹ hợp đồng : xác định chủ nhà, tiền đặt cọc, tiền thuê, ngân sách khác ( điện, nước, internet, cáp quang, … ), thời hạn kết thúc hợp đồng ( có được kết thúc sớm không, báo trước bao nhiêu ngày, thời hạn hoàn tiền cọc, … ), quyền hạn sử dụng tiện ích nội thất bên trong, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng .

Bài viết liên quan
0964826624