[Review] Tổng hợp clinique dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

[Review] Tổng hợp clinique dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín. Tổng hợp clinique dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín trên hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp. Cửa Hàng Làm Đẹp cam kết chỉ bán clinique dưỡng ẩm chính hãng có đầy đủ tem nhãn mác không bán hàng giả hàng kém chất lượng. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng – tiện lợi – uy tín :

[Review] Tổng hợp clinique dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín
[Review] Tổng hợp clinique dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm cho mắt kéo dài 96 tiếng

Việc dưỡng ẩm cho đôi mắt của bạn dường như không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da.Clinique Moisture Surge – sản phẩm mà Cửa Hàng Làm Đẹp sắp giới thiệu sau đây có thể sẽ giúp bạn không ít trong việc này đấy.Hãy cùng theo dõi nhé!

Clinique Moisture Surge – gel Dưỡng Ẩm Mắt kéo dài 96 tiếng giúp bạn “quẳng gánh” lo âu về làn da khô sần

Bộ sản phẩm Clinique Moisture Surge có chức năng giúp bạn khắc phục tình trạng da khô và cung cấp tinh chất dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả.Sau thành công của bộ sản phẩm trên, thương hiệu này đang tập trung phát triển sản phẩm mới.Clinique đang tập trung vào việc cho ra đời những sản phẩm dưỡng ẩm cho mắt.Thương hiệu này có công nghệ độc quyền chỉ được lan truyền trong nội bộ về việc sản xuất kem dưỡng với quy trình hydrat hóa độc đáo, giúp làn da của bạn luôn được giữ ẩm tốt nhất.Điều này giúp cho sản phẩm trở thành kem dưỡng ẩm da dầu hay da khô đều có thể sử dụng được.Related image Gel dưỡng ẩm vùng mắt mới của Clinique được sản xuất với nước lá lô hội đã qua khâu xử lý, “công nghệ lipid-sphere tự động” độc quyền, vitamin E và C (là những quả cầu nhỏ có trong gel), cộng với các polyme vô hình để giữ ẩm.Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt của Clinique, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được rằng thời gian gel dưỡng ẩm được kéo dài lên đến 96 giờ đồng hồ.Image result for clinique moisture surge eye gel Chất gel nhẹ, trong suốt giúp bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.Trong vài phút, gel hoàn toàn được hấp thụ vào vùng dưới mắt của bạn mà không gây cảm giác nhờn, rít.

Gel Dưỡng Ẩm Cho Mắt – Clinique Moisture Surge không gây nhờn rít

Loại gel dưỡng ẩm cho vùng mắt của Clinique được sản xuất dùng cho việc dưỡng ẩm trước lớp makeup.Gel dễ dàng được hấp thu dưới da mà không gây cảm giác nhờn, rít khó chịu hay làm ảnh hưởng đến lớp makeup của bạn.Sử dụng sản phẩm vào ban đêm sẽ giúp bạn thấy rõ sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của làn da dưới mắt chỉ sau một đêm ngủ.Việc dưỡng ẩm cho mắt thường xuyên cũng sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm, tiết kiệm được nhiều khoản phí không cần thiết.  Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt Clinique Moisture Surge còn giúp cho da mắt bạn luôn căng mọng, không còn xuất hiện vết nhăn trên mắt.Điều này làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và thu hút hơn bao giờ hết.Bộ mẫu sản phẩm Clinique Moisture Surge có tính năng giúp bạn khắc phục thực trạng da khô và cung ứng tinh chất dưỡng ẩm cực kỳ hiệu suất cao. Sau thành công xuất sắc của bộ loại sản phẩm trên, tên thương hiệu này đang tập trung chuyên sâu tăng trưởng mẫu sản phẩm mới. Clinique đang tập trung chuyên sâu vào việc cho sinh ra những loại sản phẩm dưỡng ẩm cho mắt. Thương hiệu này có công nghệ tiên tiến độc quyền chỉ được Viral trong nội bộ về việc sản xuất kem dưỡng với quá trình hydrat hóa độc lạ, giúp làn da của bạn luôn được giữ ẩm tốt nhất. Điều này giúp cho loại sản phẩm trở thành kem dưỡng ẩm da dầu hay da khô đều hoàn toàn có thể sử dụng được. Gel dưỡng ẩm vùng mắt mới của Clinique được sản xuất với nước lá lô hội đã qua khâu giải quyết và xử lý, “ công nghệ tiên tiến lipid-sphere tự động hóa ” độc quyền, vitamin E và C ( là những quả cầu nhỏ có trong gel ), cộng với những polyme vô hình dung để giữ ẩm. Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt của Clinique, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được rằng thời hạn gel dưỡng ẩm được lê dài lên đến 96 giờ đồng hồ đeo tay. Chất gel nhẹ, trong suốt giúp bạn cảm thấy cực kỳ tự do và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Trong vài phút, gel trọn vẹn được hấp thụ vào vùng dưới mắt của bạn mà không gây cảm xúc nhờn, rít. Loại gel dưỡng ẩm cho vùng mắt của Clinique được sản xuất dùng cho việc dưỡng ẩm trước lớp makeup. Gel thuận tiện được hấp thu dưới da mà không gây cảm xúc nhờn, rít không dễ chịu hay làm tác động ảnh hưởng đến lớp makeup của bạn. Sử dụng mẫu sản phẩm vào đêm hôm sẽ giúp bạn thấy rõ sự đổi khác theo chiều hướng tích cực của làn da dưới mắt chỉ sau một đêm ngủ. Việc dưỡng ẩm cho mắt liên tục cũng sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng những loại sản phẩm che khuyết điểm, tiết kiệm chi phí được nhiều khoản phí không thiết yếu. Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt Clinique Moisture Surge còn giúp cho da mắt bạn luôn căng mọng, không còn Open vết nhăn trên mắt. Điều này làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và lôi cuốn hơn khi nào hết .

Đối với những cô nàng da khô, sản phẩm gel dưỡng mắt này giống như một “vị cứu tinh” cho vùng da khô dưới mắt.Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng được xem là kem dưỡng ẩm da dầu cực kỳ được ưa chuộng hiện nay nữa đấy.

Cách sử dụng sản phẩm gel Dưỡng Ẩm Cho Mắt – Clinique Moisture Surge

Lấy một lượng gel cỡ bằng đầu ngón tay.Mát xa vùng xung quanh mắt với lượng gel vừa lấy.Bạn có thể sử dụng gel trước khi trang điểm hoặc dùng như một loại mặt nạ dưỡng ẩm dành cho mắt.Image result for clinique moisture surge eye gel Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm vùng mắt kéo dài 96 tiếng là một trong những sản phẩm đem lại sự thành công và nổi tiếng cho thương hiệu Clinique.Đây là loại kem dưỡng ẩm da dầu và da khô đều có thể sử dụng và đạt hiệu quả cực tốt.Những sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và người tiêu dùng.Vì thế nếu bạn có làn da khô, đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm này để chăm sóc cho đôi mắt của mình bạn nhé.Nguồn: Tham khảo L’Officiel ..
Xem thêm : Lấy một lượng gel cỡ bằng đầu ngón tay. Mát xa vùng xung quanh mắt với lượng gel vừa lấy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gel trước khi trang điểm hoặc dùng như một loại mặt nạ dưỡng ẩm dành cho mắt. Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm vùng mắt lê dài 96 tiếng là một trong những mẫu sản phẩm đem lại sự thành công xuất sắc và nổi tiếng cho tên thương hiệu Clinique. Đây là loại kem dưỡng ẩm da dầu và da khô đều hoàn toàn có thể sử dụng và đạt hiệu suất cao cực tốt. Những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu này đều được nhìn nhận cao bởi cả những chuyên viên và người tiêu dùng. Vì thế nếu bạn có làn da khô, đừng ngần ngại sử dụng mẫu sản phẩm này để chăm nom cho đôi mắt của mình bạn nhé. Nguồn : Tham khảo L’Officiel .. Xem thêm : Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm cho mắt lê dài 96 tiếng

Review Kem Dưỡng Ẩm Clinique Cho Da Dầu Mụn- Dưỡng Da Sáng Khỏe, Mịn Màng

Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn kem dưỡng ẩm nào cho làn da dầu mụn của mình vừa dưỡng ẩm da hiệu suất cao vừa tránh được rủi ro tiềm ẩn gây mụn trên da ? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài review kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn dưới đây .Bởi rất hoàn toàn có thể nó chính là loại sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm đấy ! Da dầu là một loại da khá phổ cập tại Nước Ta, trong thực tiễn thì cứ 10 người thì có đến 5-6 người da dầu .Nếu làn da của bạn liên tục Open thực trạng bóng nhờn, lỗ chân lông to thì đích thị là bạn đang chiếm hữu một làn da dầu “ khó chiều ” và cực kỳ “ đỏng đảnh ” đấy. Thực tế đến nay vẫn có rất nhiều bạn cho rằng da bóng nhờn nghĩa là da đang dư thừa nước, thừa nhiệt độ và không cần cấp ẩm nữa .Tuy nhiên đây lại là một ý niệm trọn vẹn sai lầm đáng tiếc .Bởi khi làn da của bạn càng “ khát nước ”, không được cấp ẩm vừa đủ thì tuyến bã nhờn trên da sẽ hoạt động giải trí càng mạnh, khiến lượng dầu tiết ra nhiều hơn để hoàn toàn có thể cân đối nhiệt độ trên da .Và một làn da nhiều dầu nhờn, tuyến bã nhờn hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ cũng là điều kiện kèm theo lý tưởng để mụn sinh sôi và tăng trưởng .Đây cũng chính là nguyên do tại sao những người sở hữu làn da dầu lại dễ bị mụn hơn so với những làn da khác .Da dầu mụn cũng cần được cấp ẩm như những loại da khác .Đặc biệt, so với da dầu, việc sử dụng kem dưỡng ẩm không chỉ dừng lại ở công dụng cấp ẩm mà còn giúp cấp nước cho da .Khi da nhận đủ lượng nước thiết yếu, nó sẽ hạn chế tiết thêm dầu nhờn, giúp làm da của bạn không bị bóng nhờn không dễ chịu và làm giảm rủi ro tiềm ẩn tăng trưởng mụn trên da do tuyến bã nhờn hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ .

Dạng kem dưỡng ẩm nào thích hợp với da dầu?

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm kem dưỡng ẩm thường có dạng kem đặc, kem lỏng, lotion dạng nước, serum, gel.Trên thị trường lúc bấy giờ những loại sản phẩm kem dưỡng ẩm thường có dạng kem đặc, kem lỏng, lotion dạng nước, serum, gel .Với làn da dầu, những bạn nên tránh những loại sản phẩm có cấu trúc đậm đặc, ưu tiên chọn những loại sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel, lotion hay sữa dưỡng .Các loại sản phẩm dưỡng ẩm dạng này sẽ thuận tiện thẩm thấu vào bên trong, cấp ẩm cho làn da hiệu suất cao mà không gây thừa ẩm, bóng nhờn trên da .

Review kem dưỡng ẩm Clinique có tốt không, có phù hợp với da dầu

Về thương hiệu Clinique Clinique là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, chính thức ra mắt thị trường vào năm 1968 và là công ty con của thương hiệu Estee Lauder đình đám.Clinique là tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, chính thức ra đời thị trường vào năm 1968 và là công ty con của tên thương hiệu Estee Lauder đình đám .Được biết đến với mạng lưới hệ thống chăm nom da 3 bước gồm có : làm sạch, tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da, những loại sản phẩm của Clinique không chỉ được nhìn nhận cao về hiệu suất cao chăm nom da mà còn bảo vệ bảo đảm an toàn cho làn da, không gây dị ứng, không sử dụng hương liệu tự tạo để ép chế mùi hóa học thô .

Ngoài sản phẩm chăm sóc da, Clinique cũng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trang điểm, nước hoa và cả sản phẩm dành riêng cho nam giới được đánh giá cao trên thị trường.

Về thiết kế bao bì kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel sở hữu thiết kế bao bì bắt mắt, tinh tế bằng vỏ nhựa chắc chắn, trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát được lượng sản phẩm còn lại bên trong.  thiết kế bao bì kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn Trên thị trường hiện nay, kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn được phân phối với 2 hình thức đóng gói dạng tuýp 50ml và dạng chai 125ml với thiết kế hình hộp chữ nhật đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Sản phẩm dạng tuýp được phong cách thiết kế với nắp bật chắc như đinh, lỗ lấy mẫu sản phẩm nhỏ vừa đủ để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy kem bên trong đồng thời hoàn toàn có thể trấn áp được lượng kem sử dụng, tránh thực trạng tiêu tốn lãng phí. Sản phẩm dạng chai được phong cách thiết kế với nắp bơm giúp trấn áp tốt liều lượng sử dụng .Thiết kế nắp bơm cũng giúp hạn chế tối đa việc kem dưỡng tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường bên ngoài, từ đó giúp dữ gìn và bảo vệ kem dưỡng tốt hơn, tránh tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao sử dụng .

Về kết cấu của kem dưỡng ẩm Clinique Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel cho da dầu sở hữu kết cấu dạng gel, lỏng hơn so với bản kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion dành cho da khô, khả năng thẩm thấu nhanh, không gây tình trạng bết dính hay bóng nhờn cho làn da.

Về thành phần của kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel  Theo thông tin công bố từ phía hãng sản xuất, các thành phần có trong gel dưỡng ẩm Clinique gồm có:

 • Glycerin, Urea, Sodium Hyaluronate: đây đều là các thành phần dưỡng ẩm có khả năng hút ẩm từ không khí vào da.
 • Petrolatum, Mineral Oil: các hoạt chất có khả năng giữ ẩm da
 • Tocopheryl Acetate: dẫn xuất vitamin E có khả năng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da trước tác hại của các gốc tự do, làm chậm các dấu hiệu tuổi tác.
 • Stearic Acid: hoạt chất có khả năng làm mịn da
 • Dầu mè: Kháng khuẩn, dưỡng ẩm, chống oxy hóa, giúp làm chậm các dấu hiệu tuổi tác.

thành phần của kem dưỡng ẩm Clinique Ngoài ra, sản phẩm còn chứa một số thành phần khác như: Lanolin Alcohol, Propylene Glycol Dicaprate, Triethanolamine, chiết xuất dưa leo, chiết xuất Đại Mạch (một thực vật thuộc họ lúa mạch), hạt giống cây hoa hướng dương,… Về tác dụng của gel dưỡng ẩm Clinique Với những thành phần hoạt chất dưỡng và chăm sóc da tối ưu, kem dưỡng ẩm Clinique được đánh giá có khả năng mang đến những tác dụng sau cho làn da người sử dụng:

 • Hỗ trợ dưỡng ẩm cho làn da dầu, da mụn, da hỗn hợp thiên dầu
 • Giúp cấp nước không dầu cho làn da, hạn chế tối đa tình trạng tiết bã nhờn da thừa trên da do thiếu nước, làm giảm nguy cơ gây mụn trên da do tăng tiết bã nhờn
 • Giúp cải thiện kết cấu da, dưỡng da khỏe mạnh, đều màu, đàn hồi tốt hơn và hỗ trợ se khít lỗ chân lông
 • Giúp chống lão hóa da, ngăn ngừa và làm chậm sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác, đặc biệt là các nếp nhăn trên da.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại đây cùng với một số sản phẩm liên quan: Cảm nhận về kem Clinique dưỡng ẩm Đầu tiên, thiết kế kem dưỡng ẩm Clinique thực sự làm mình rất ưng ý, có 2 dung tích cho mình lựa chọn, mình thì mua cả 2 em này, dạng tuýp thì mình dùng mỗi khi đi chơi, đi du lịch còn dạng chai thì mình dùng ở nhà.Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn chứa 1 số ít thành phần khác như : Lanolin Alcohol, Propylene Glycol Dicaprate, Triethanolamine, chiết xuất dưa leo, chiết xuất Đại Mạch ( một thực vật thuộc họ lúa mạch ), hạt giống cây hoa hướng dương, … Với những thành phần hoạt chất dưỡng và chăm nom da tối ưu, kem dưỡng ẩm Clinique được nhìn nhận có năng lực mang đến những công dụng sau cho làn da người sử dụng : Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trực tiếp mẫu sản phẩm tại đây cùng với một số ít loại sản phẩm tương quan : Đầu tiên, phong cách thiết kế kem dưỡng ẩm Clinique thực sự làm mình rất vừa lòng, có 2 dung tích cho mình lựa chọn, mình thì mua cả 2 em này, dạng tuýp thì mình dùng mỗi khi đi chơi, đi du lịch còn dạng chai thì mình dùng ở nhà .

Trong đó dạng chai với thiết kế vòi nhấn làm mình ưng ý hơn cả, dễ dàng điều chỉnh lượng kem sử dụng, đảm bảo vệ sinh.  review kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn Chai 125ml mình dùng được khoảng 6-7 tháng với tần suất sử dụng 2 lần ngày, còn tuýp nhỏ thì mình chỉ dùng khi đi chơi, đi du lịch nên dùng cũng khá lâu.

Thêm một điểm cộng của “ em ” dưỡng ẩm này với mình là không sử dụng chất tạo mùi, không gây cảm xúc không dễ chịu khi sử dụng, bạn nào không thích mùi mỹ phẩm thì chắc như đinh sẽ bị “ em ” nó chinh phục ngay từ lần sử dụng tiên phong. Da mình hỗn hợp thiên dầu, không bị mụn nhiều nhưng nhiều lúc đến kỳ hay thức khuya nhiều cũng Open vài vết mụn .Thoa gel dưỡng ẩm Clinique lên da cho năng lực thẩm thấu nhanh, không bóng nhờn hay bết dính .Thoa kem trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy cũng không bị đổ dầu mà cảm xúc da trấn áp nhờn tốt hơn vậy .Buổi sáng mình cũng dùng “ em ” nó trước khi thoa kem nền để có lớp nền tuyệt vời, bám da tốt hơn .Mình dùng gel dưỡng ẩm Clinique cho cả mùa hè và ngày đông, cấp ẩm, cấp nước cho da tốt, không gây thực trạng kích ứng hay không dễ chịu gì cho da .Tuy nhiên với những bạn da nhạy cảm, dễ kích ứng, đặc biệt quan trọng là bạn nào có tiền sử dị ứng với rượu thì nên chú ý quan tâm khi sử dụng dưỡng ẩm Clinique vì trong bảng thành phần của em nó có chứa Alcohol đấy nhé .

===>>> Tham khảo thêm:

 • Phân Tích Kem Dưỡng Ẩm Nào Tốt Phù Hợp Với Làn Da Của Bạn?
 • Review Sản Phẩm Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt Vào Mùa Đông Tốt Nhất
 • Review Các Loại Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Yêu Thích Nhất

Đánh giá kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn từ phía người sử dụng

Đánh giá kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn từ phía người sử dụng Đánh giá kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn từ phía người sử dụng Nguồn: Sheis.com

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm Clinique cho hiệu quả tối ưu

– Các bước sử dụng:

 • Bước 1: Rửa rửa sạch mặt, sử dụng nước hoa hồng/toner để cân bằng da, sử dụng tinh chất, serum dưỡng da (nếu có).Sau đó, dùng kem dưỡng ẩm Clinique vào bước sau cuối trong tiến trình dưỡng da ( skincare ) vừa dưỡng ẩm da vừa giúp khóa ẩm, ngăn thực trạng “ bay hơi ” dưỡng chất bổ trợ ở những bước dưỡng da trước đó .
 • Bước 2: Lấy một lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa tay làm nóng sản phẩm giúp kem thẩm thấu vào bên trong da tốt hơn.
 • Bước 3: Nhẹ nhàng áp 2 tay chứa kem dưỡng lên mặt, vỗ và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong da.

Vào buổi sáng thì các bạn chỉ cần cho thoa kem chống nắng sau khi rửa mặt, thoa kem dưỡng ẩm và sau đó có thể thực thiện các bước trang điểm tiếp theo (nếu có).Nguồn : Sheis. comVào buổi sáng thì những bạn chỉ cần cho thoa kem chống nắng sau khi rửa mặt, thoa kem dưỡng ẩm và sau đó hoàn toàn có thể thực thiện những bước trang điểm tiếp theo ( nếu có ) .

– Lưu ý khi sử dụng:

 • Chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng da bên ngoài, không sử dụng cho vùng da có vết thương hở, tránh tiếp xúc với mắt
 • Làm sạch da trước khi thoa kem dưỡng ẩm
 • Ngưng sử dụng và tham khảo ngay tư vấn của chuyên gia da liễu nếu trong quá trình sử dụng Clinique dưỡng ẩm, làn da của bạn xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào khác
 • Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp và để xa tầm tay trẻ em.

Kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Tại cuahanglamdep.com thì kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn đang được bán với mức giá ưu đãi 225.000 VNĐ/tuýp 50ml (giá thị trường 260.000 VNĐ) và 720.000 VNĐ/chai 125ml (giá thị trường 755.000 VNĐ).  cuahanglamdep.com là trang mua sắm trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mẹ và bé,…Tại cuahanglamdep.com thì kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn đang được bán với mức giá khuyễn mãi thêm 225.000 VNĐ / tuýp 50 ml ( giá thị trường 260.000 VNĐ ) và 720.000 VNĐ / chai 125 ml ( giá thị trường 755.000 VNĐ ). cuahanglamdep.com là trang shopping trực tuyến chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất, làm đẹp, mẹ và bé, …chính hãng, chất lượng với mức giá khuyễn mãi thêm nhất, cam kết hoàn tiền 150 % nếu người mua phát hiện hàng giả .

Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ đặt mua kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu mụn thì có thể tham khảo tại cuahanglamdep.com nhé.  Kem dưỡng ẩm Clinique giá bao nhiêu Kem Dưỡng Ẩm Clinique Dramatically Different Cho Da Dầu 610.000vnđ /chai 125ml 680.000vnđ Ngoài việc đặt mua sản phẩm online, các bạn cũng có thể ghé thăm Showroom của cuahanglamdep.com để xem và mua sản phẩm.

 • Địa chỉ: 234, Huỳnh Văn Bánh, P11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • SĐT tư vấn: 0868.280.281

Dưỡng ẩm cho da dầu mụn cũng quan trọng và cần thiết không kém so với da khô.Dưỡng ẩm cho da dầu mụn cũng quan trọng và thiết yếu không kém so với da khô .Khi da dầu được cấp ẩm, cấp nước không thiếu nó sẽ giúp hạn chế những tuyến bã nhờn hoạt động giải trí, giảm dầu nhờn trên da và giảm rủi ro tiềm ẩn tăng trưởng mụn, cho bạn một làn da sáng khỏe và mịn màng hơn .Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel với cấu trúc lỏng nhẹ, năng lực thẩm thấu nhanh vừa tương hỗ dưỡng ẩm da hiệu suất cao vừa ngăn ngừa dầu nhờn, tương hỗ trấn áp dầu nhờn tốt hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để chăm nom làn da dầu mụn của bạn .Nếu vẫn còn do dự không biết lựa chọn kem dưỡng ẩm nào cho làn da dầu mịn của mình thì đừng bỏ lỡ gel dưỡng ẩm Clinique bạn nhé !.
Xem thêm : Xem thêm : Review Kem Dưỡng Ẩm Clinique Cho Da Dầu Mụn – Dưỡng Da Sáng Khỏe, Mịn Màng

Tinh Chất Dưỡng Hỗ Trợ Làm Sáng, Tái Tạo Da Clinique Turnaround Revitalizing Serum 30ml

Tinh Chất Dưỡng Hỗ Trợ Làm Sáng, Tái Tạo Da Clinique Turnaround Revitalizing Serum 30ml

Tinh chất dưỡng làm sáng, tái tạo da Clinique Turnaround Revitalizing Serum bổ sung dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng và hỗ trợ định hình lại cấu trúc da, nhanh chóng trả lại cho làn da sự chắc khỏe và rạng rỡ ban đầu, cho da ngày càng chắc khỏe, mềm mại và tràn đầy sức sống.bổ trợ dưỡng chất tương hỗ nuôi dưỡng và tương hỗ định hình lại cấu trúc da, nhanh gọn trả lại cho làn da sự chắc khỏe và rạng rỡ khởi đầu, cho da ngày càng chắc khỏe, mềm mịn và mượt mà và tràn trề sức sống .Sản phẩm còn tương hỗ cải tổ tín hiệu tuổi tác bằng cách lấp đầy những lỗ hổng trên cấu trúc da, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi, ngăn sự hình thành sắc tố da và đẩy lùi vùng da bị sạm đen, tương hỗ da trắng sáng .

Serum thẩm thấu nhanh vào da, làm dịu mát da nhanh chóng.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Sau khi làm sạch da, lấy một lượng tinh chất vừa đủ thoa lên da và massage nhẹ nhàng khắp mặt, cổ để sản phẩm thẩm thấu nhanh hơnSử dụng mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tốiBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Xem thêm : Xem thêm : Tinh Chất Dưỡng Hỗ Trợ Làm Sáng, Tái Tạo Da Clinique Turnaround Revitalizing Serum 30 ml

Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Turnaround Clinique Turnaround Revitalizing Instant Facial (W/N) 75ml

Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Turnaround Clinique Turnaround Revitalizing Instant Facial (W/N) 75ml

Ưu điểm sản phẩm– Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.– Hỗ trợ bổ trợ dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong .– Hỗ trợ xóa bỏ vẻ căng thẳng mệt mỏi trên da, hồi sinh làn da thiếu sức sống .– Hỗ trợ dưỡng ẩm cho làn da mềm mại và mượt mà và căng mượt .– Hỗ trợ Hạn chế bã nhờn, cho làn da láng mịn .– Hỗ trợ cải tổ mụn cám .– Hỗ trợ se nhỏ lỗ chân lông .– Hỗ trợ làm căng mượt làn da, xóa những nếp nhăn trên da .– Hỗ trợ tăng cường quy trình tái tạo, hồi sinh làn da tươi tắn .– Hỗ trợ cải tổ da có yếu tố tuổi tác .

Cách dùng Lấy một lượng kem vừa đủ ra tay rồi thoa nhẹ nhàng lên toàn bộ bề mặt da sau khi đã làm sạch.

Massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu sâu vào trong da ..
Xem thêm : Xem thêm : Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Turnaround Clinique Turnaround Revitalizing Instant Facial ( W / N ) 75 ml

Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml

Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml

Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml với chiết xuất từ lô hội, bơ đậu mỡ, Caffeine và bơ Murumuru hỗ trợ bổ sung độ ẩm và dự trữ xuyên đêm.với chiết xuất từ lô hội, bơ đậu mỡ, Caffeine và bơ Murumuru tương hỗ bổ trợ nhiệt độ và dự trữ xuyên đêm .

Đây là bước cuối cùng trong các bước dưỡng da, hỗ trợ khóa ẩm, làm da căng mịn, Sản phẩm dạng kem đặc, tan và thẩm thấu nhanh cho bạn làn da ẩm mượt, căng tràn và rạng rỡ sức sống.

Tìm hiểu về thương hiệu Clinique

Clinique được thành lập vào năm 1968 tại Hoa Kỳ.Clinique được xây dựng vào năm 1968 tại Hoa Kỳ .

Clinique được biết đến như là công ty con của Estéte Lauder.Tìm hiểu về thương hiệu CliniqueClinique là thương hiệu mỹ phẩm Mỹ nổi tiếng với hệ thống chăm sóc da 3 bước gồm: Hỗ trợ làm sạch, hỗ trợ tẩy tế bào và hỗ trợ dưỡng ẩm.

Giới thiệu Clinique Moisture Surge Overnight Mask

Đây là một sản phẩm mặt nạ sẽ giúp bạn dưỡng ẩm toàn diện.Đây là một mẫu sản phẩm mặt nạ sẽ giúp bạn dưỡng ẩm tổng lực .Ngay khi hôm nào trở lạnh hay bạn đang lười và muốn đơn giải hóa những bước Skin-care thì Clinique Moisture Surge Overnight Mask sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đó .Chỉ với một bước đơn thuần, làn da của bạn đã được phân phối vừa đủ nhiệt độ và trở nên căng mịn vào sáng hôm sau .

Đây cũng là một ưu điểm hoàn hảo để bạn có thể mang theo du lịch mà chẳng cần phải lỉnh kỉnh các sản phẩm skin-care.Ưu điểm mặt nạ ngủ Clinique Moisture Surge – Hỗ trợ giữ nước tối ưu.

Duy trì sự mịn màng và nhiệt độ cho da. – Hỗ trợ chống oxi hóa cao, tương hỗ làm mềm, đồng thời còn làm mờ sẹo, những vết rạn da. – Hỗ trợ cải tổ những tín hiệu tuổi tác và đẩy lùi nếp nhăn .Hỗ trợ giảm những tín hiệu tuổi tác cho làn da của bạn. – Hỗ trợ cải tổ những sắc tố da, để làn da bạn trắng sáng, mịn màng .

Đồng thời kháng viêm và bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản– Sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ khi cần chăm sóc phục hồi đặc biệt hoặc tuần từ 2-3 lần định kỳ- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp- Để xa tầm tay trẻ em

Thương hiệu Clinique
Xuất xứ Mỹ phẩm Mỹ
Dung tích 100ml
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất In trên bao bì

.
Xem thêm :

Xem thêm : Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml

So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s và kem dưỡng ẩm Clinique loại nào tốt hơn?

So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s và kem dưỡng ẩm Clinique loại nào tốt hơn?

Dưỡng và và chăm sóc da là công việc hàng ngày, cần thiết của mỗi chị em phụ nữ, thế những trên thị trường có quá nhiều sản phẩm dưỡng da đến từ nhiều quốc gia và thương hiệu trên thế giới vậy nên không thể tránh khỏi trường hợp các chị em đặt lên bàn cân để xem xét xem loại nào tốt hơn và nên sử dụng loại nào?Cụ thể, là so sánh nên dùng kem dưỡng ẩm Kiehl’s hay là kem dưỡng ẩm Clinique? Để giải đáp cho những thắc mắc, hãy cùng Cửa Hàng Làm Đẹp tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về thông tin thương hiệu Kiehl’s và Clinique

Thông tin về thương hiệu CliniqueVào tháng 8 năm 1968, nhãn hiệu dưỡng da Clinique đã ra mắt với cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu – điều đó rất có ý nghĩa khi dị ứng đang là mối quan tâm lớn trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay.Clinique là nhãn hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi Bác Sĩ Da Liễu.Dòng dưỡng ẩm của thương hiệu Clinique dành cho da và serum của Clinique luôn gắn liền với các công nghệ mới nhất.Dưỡng và và chăm nom da là việc làm hàng ngày, thiết yếu của mỗi chị em phụ nữ, thế những trên thị trường có quá nhiều mẫu sản phẩm dưỡng da đến từ nhiều vương quốc và tên thương hiệu trên quốc tế vậy nên không hề tránh khỏi trường hợp những chị em đặt lên bàn cân để xem xét xem loại nào tốt hơn và nên sử dụng loại nào ? Cụ thể, là ? Để giải đáp cho những vướng mắc, hãy cùng Cửa Hàng Làm Đẹp khám phá qua bài san sẻ dưới đây. Vào tháng 8 năm 1968, thương hiệu dưỡng da Clinique đã ra đời với cam kết mọi mẫu sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100 % không pha hương liệu – điều đó rất có ý nghĩa khi dị ứng đang là mối chăm sóc lớn trong điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường ô nhiễm lúc bấy giờ. Clinique là thương hiệu mỹ phẩm được tăng trưởng bởi Bác Sĩ Da Liễu. Dòng dưỡng ẩm của tên thương hiệu Clinique dành cho da và serum của Clinique luôn gắn liền với những công nghệ tiên tiến mới nhất .Thêm vào đó, thành phần có trong loại sản phẩm được chứng tỏ là có lợi cho da .Nổi tiếng nhất là bộ loại sản phẩm 3 bước : Làm sạch – Thanh tẩy – Dưỡng ẩm cân đối .

Ngoài ra, các dòng sản phẩm chống nắng, trị mụn, làm nâu da (self-tanning) đều nổi tiếng và được ưa chuộng.Thông tin thương hiệu Kiehl’sKiehl’s là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ chuyên kinh doanh sản phẩm dưỡng da, tóc và dưỡng thể cao cấp…

Kiehl’s đã được L’Oréal mua vào năm 2000 và hiện có hơn 250 shop kinh doanh nhỏ trên toàn quốc tế và hơn 1.000 điểm bán được doanh thu bán hàng của shop bách hóa hạng sang bổ trợ vào, cũng như đại lý độc lập. Trong những shop, Kiehl’s nổi tiếng nhờ tập trung chuyên sâu vào dịch vụ người mua và ” kinh nghiệm tay nghề tên thương hiệu kinh doanh nhỏ ” .Nhân viên phải trải qua một ” khóa học nâng cao lê dài bốn tuần thực tập trong nghành hóa học, sử dụng và vận dụng những mẫu sản phẩm của Kiehl’s. Các mẫu sản phẩm mỹ phẩm hãng Kiehl’s xuất hiện tại thị trường được rất nhiều người mua yêu dấu bởi chất lượng mẫu sản phẩm cực kỳ tốt .

So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s và kem dưỡng ẩm Clinique

Về nguồn gốc xuất xứ kem dưỡng ẩm Kiehl’s và CliniqueVề nguồn gốc xuất xứ kem dưỡng ẩm Kiehl’s: Kiehl’s có nguồn gốc xuất phát từ một cửa hàng thuốc nhỏ tại New York bởi ông chủ có tên là John Kiehl.Kiehl’s có nguồn gốc xuất phát từ một shop thuốc nhỏ tại Thành Phố New York bởi ông chủ có tên là John Kiehl .

Trải qua nhiều thăng trầm, mỹ phẩm Kiehl’s ngày càng tiến xa và vững mạnh, liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm giúp chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa chuyên sâuVề nguồn gốc xuất xứ kem dưỡng ẩm Clinique: Thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được sáng lập vào năm 1968, bởi 2 người phụ nữ Estée Lauder và con dâu của bà – Evelyn Lauder.So sánh về thành phần kem dưỡng ẩm Kiehl’s và CliniqueThành phần kem dưỡng ẩm Kiehl’s: Kem dưỡng ẩm của thương hiệu đều được làm từ thành phần cao cấp và lành tình với da, nổi bật với một số những thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng khác: Oryza Sativa Bran Oil (dầu cám gạo), Persea Gratissima Oil (Dầu trái bơ), Prunus Armeniaca Kernel Oil (Dầu hạt mơ), Olea Europaea Oil (Dầu ô liu) Một số chất hút ẩm như Glycerin, Sodium Hyaluronate, Caprylyl glycol.

Chất cân bằng pH: Citric acid, Triethanol amine.Thành phần kem dưỡng ẩm Clinique:Kem dưỡng Clinique cao cấp sở dĩ nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao vì thành phần chiết xuất chủ yếu từ tự nhiên như: tảo bẹ men bia, dưa chuột, lúa mạch, hoa hướng dương, hoa cúc…

“nước chưng cất” cực sạch, Glycerin – dẫn xuất “ngậm nước” đỉnh cao luôn có mặt trong các sản phẩm dưỡng ẩm.So sánh về công dụng của kem dưỡng ẩm Clinique và Kiehl’sCông dụng của kem dưỡng ẩm Clinique: Với thành phần cao cấp và sản xuất từ công nghệ khép kín nên dưỡng ẩm Clinique cao cấp, được chiết xuất dạng kem dạng gel đặc, nhờ đó sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cực kỳ tốt mà không hề gây kích ích hay dị ứng có thể sử dụng cho da nhạy cảm.Ngoài ra, sản phẩm cũng có công dụng cải thiện kết cấu da hiệu quả, làm trắng và đều màu da, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa.Công dụng của kem dưỡng ẩm kiehl’s: Làn da thiếu ẩm, không căng bóng sẽ khiến nhiều chị em tự ti kém dạng ngời, để có thể cải thiện vấn đề ấy thì lựa chọn mỹ phẩm Kiehl’s sẽ là lời khuyên rất đúng đắn cho bạn.Mỹ phẩm Kiehl’s nói chung và kem dưỡng ẩm Kiehl’s nói riêng đều được sản xuất với khả năng dưỡng ẩm siêu đỉnh.

dưỡng ẩm và khóa ẩm lên đến 24h, nhờ đó có thể nhanh chóng cải thiện hư tổn cho da, giúp da thêm tươi tắn và rạng ngời hơi.So sánh về giá bán của kem dưỡng ẩm Clinique và Kiehl’sGiá kem dưỡng ẩm Clinique: Tùy thể tích, thiết kế và công dụng khác nhau mỹ phẩm Clinique có giá giao động khoảng 500 – 2 triệu đồng.Giá kem dưỡng ẩm Kiehl’s: Tùy thể tích, thiết kế và công dụng khác nhau sản phẩm có giá giao động khoảng 500 – 1tr500 nghìn đồng.

Kem dưỡng ẩm Clinique và Kiehl’s người dùng nên chọn loại nào?

Một khi đã cân đo đong đếm xong thì chúng ta hãy cùng so sánh xem nên chọn kem dưỡng ẩm Clinique hay Kiehl’s, để nhìn vấn đề rõ hơn hãy cùng tìm hiểu bảng dưới đây:

Yếu tố so sánh Kem dưỡng ẩm Clinique  Kem dưỡng ẩm Kiehl’s
Nguồn gốc xuất xứ New York Hoa Kỳ – chuyên mỹ phẩm dưỡng da
Thành phần Được chiết xuất từ thành phần lành tính, có tác dụng dưỡng ẩm, và cải thiện nhiều vấn đề hư tổn của da. Thành phần từ tự nhiên lành tính và an toàn cho da
Công dụng làm trắng và đều màu da, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa. dưỡng ẩm siêu đỉnh.dưỡng ẩm và khóa ẩm lên đến 24 h, nhờ đó hoàn toàn có thể nhanh gọn cải tổ hư tổn cho da, giúp da thêm tươi tắn và rạng ngời hơi .
Giá bán 500 – 2 triệu 500 – 1tr500

Nhìn vào hai bảng trên thực sự sẽ rất khó khăn để có thể so sánh kem dưỡng ẩm Clinique và kem dưỡng ẩm Kiehl’s loại nào tốt hơn loại nào.Vì vậy, lời khuyên cho bạn hãy lắng nghe nhu cầu của làn da từ đó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ mua kem dưỡng ẩm chính hãng và giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đã có quyết định lựa chọn sản phẩm nào rồi và đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ mua kem dưỡng ẩm chính hãng nói chung hoặc mỹ phẩm cao cấp nói riêng thù Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.Cửa Hàng Làm Đẹp là sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam – địa chỉ mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore…Một khi đã cân đo đong đếm xong thì tất cả chúng ta hãy cùng so sánh xem nên chọn kem dưỡng ẩm Clinique hay Kiehl’s, để nhìn yếu tố rõ hơn hãy cùng khám phá bảng dưới đây : Nhìn vào hai bảng trên thực sự sẽ rất khó khăn vất vả để có thểVì vậy, lời khuyên cho bạn hãy lắng nghe nhu yếu của làn da từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm tương thích nhất. Nếu bạn đã có quyết định hành động lựa chọn mẫu sản phẩm nào rồi và đang mong ước tìm kiếm một địa chỉ mua kem dưỡng ẩm chính hãng nói chung hoặc mỹ phẩm hạng sang nói riêng thù Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cửa Hàng Làm Đẹp là sàn TMĐT số 1 Nước Ta – địa chỉ shopping hàng tỷ mẫu sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh ( UK ), Nước Singapore …ngay tại Nước Ta .Bằng nền tảng công nghệ tiên tiến với mạng lưới hệ thống website mưu trí việc mua hàng hiệu nhập khẩu của hành khách sẽ đơn thuần hơn, nhanh gọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn rất nhiều. Chúng tôi cam kết loại sản phẩm tổng thể những mẫu sản phẩm nhập khẩu 100 % có bh quốc tế của hãng .

Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.Qua bài chia sẻ trên đây mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin mới mẻ và hữu ích, chúc bạn sớm lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng!————————————HỆ THỐNG CỬA HÀNG LÀM ĐẸP VIỆT NAMWebsite: https://thanhlybanghevanphong.comHotline: 0886280281Email: [email protected] Địa chỉ: 234 Huỳnh Văn Bánh,P11, Phú Nhuận, TP.HCM..

Xem thêm : Xem thêm : So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s và kem dưỡng ẩm Clinique loại nào tốt hơn ?

Kem dưỡng ẩm Clinique có tốt không? Review 5 kem dưỡng Clinique tốt nhất

Kem dưỡng ẩm Clinique có tốt không? Review 5 kem dưỡng Clinique tốt nhất

Trong làm đẹp thì dưỡng ẩm là bước làm quan trọng giúp duy trì làn da tươi tắn và sáng khỏe, trong các loại kem dưỡng ẩm có mặt trên thị trường hiện nay thì kem dưỡng ẩm Clinique là một trong những cái tên nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng, vậy kem dưỡng ẩm cho da Clinique có tốt không? Loại nào đang được chị em đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài review dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu Clinique

Clinique là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đình đám của Mỹ, ra đời vào năm 1986, đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ gia liễu uy tín thuộc sở hữu của tập đoàn mỹ phẩm High-end lớn nhất thế giới Estee Lauder.Hãng mỹ phẩm Clinique có mặt trên hơn 135 quốc gia và 17.000 cửa hàng trên toàn thế giới, những sản phẩm của hãng bắt đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 2001 và được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng.Những sản phẩm của thương hiệu lành tính, an toàn tuyệt đối, không chứa hương liệu, cam kết đã được kiểm nghiệm dị ứng trước khi phân phối ra thị trường.

Kem dưỡng ẩm Clinique có tốt không?

Kem dưỡng dưỡng ẩm của Clinique thì khá đa dạng về chủng loại bao gồm cả kem dưỡng và serum, tuy nhiên nổi bật hơn cả, được nhiều người đánh giá cao là 4 dòng kem dưỡng ẩm sau đây

 • Kem dưỡng ẩm Dramatically different moisturizing lotion +
 • Kem dưỡng ẩm Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream
 • Kem dưỡng ẩm Dramatically Different™ Moisturizing Gel
 • Kem dưỡng ẩm Clinique ‘Moisture Surge’ Intense Skin Fortifying Hydrator

Toàn bộ sản phẩm của hãng nói chung và kem dưỡng ẩm Clinique nói riêng đều được chiết xuất từ thành phần lành tính, có khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa cực kỳ hiệu quả.

Review 5 kem dưỡng ẩm cho da Clinique tốt nhất hiện nay

Kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge™ 100h Auto-Replenishing HydratorKem Dưỡng Clinique Moisture Surge™ 100h Auto-Replenishing Hydrator 30ml Kem Dưỡng Clinique Moisture Surge™ 100h Auto-Replenishing Hydrator 30ml585.000đ 850.000đ Giảm 31% Xem ngayMua ngayKem Dưỡng Clinique Moisture Surge™ 100h Auto-Replenishing Hydrator 30ml là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Clinique.Trong làm đẹp thì dưỡng ẩm là bước làm quan trọng giúp duy trì làn da tươi tắn và sáng khỏe, trong những loại kem dưỡng ẩm xuất hiện trên thị trường lúc bấy giờ thì kem dưỡng ẩm Clinique là một trong những cái tên nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng, vậy kem dưỡng ẩm cho da Clinique có tốt không ? Loại nào đang được chị em nhìn nhận cao và sử dụng nhiều nhất, hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài review dưới đây. Clinique là tên thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng khét tiếng của Mỹ, sinh ra vào năm 1986, đây là loại sản phẩm được điều tra và nghiên cứu bởi đội ngũ gia liễu uy tín thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn mỹ phẩm High-end lớn nhất quốc tế Estee Lauder. Hãng mỹ phẩm Clinique xuất hiện trên hơn 135 vương quốc và 17.000 shop trên toàn quốc tế, những mẫu sản phẩm của hãng mở màn xuất hiện tại Nước Ta vào năm 2001 và được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Những loại sản phẩm của tên thương hiệu lành tính, bảo đảm an toàn tuyệt đối, không chứa hương liệu, cam kết đã được kiểm nghiệm dị ứng trước khi phân phối ra thị trường. Kem dưỡng dưỡng ẩm của Clinique thì khá phong phú về chủng loại gồm có cả kem dưỡng và serum, tuy nhiên điển hình nổi bật hơn cả, được nhiều người nhìn nhận cao là 4 dòng kem dưỡng ẩm sau đâyToàn bộ loại sản phẩm của hãng nói chung và kem dưỡng ẩm Clinique nói riêng đều được chiết xuất từ thành phần lành tính, có năng lực dưỡng ẩm, chống lão hóa cực kỳ hiệu suất cao. Kem Dưỡng Clinique Moisture Surge ™ 100 h Auto-Replenishing Hydrator 30 ml585. 000 đ 850.000 đ Giảm 31 % Xem ngayMua ngayKem Dưỡng Clinique Moisture Surge ™ 100 h Auto-Replenishing Hydrator 30 ml là dòng mẫu sản phẩm hạng sang đến từ tên thương hiệu Clinique .

Với thành phần lành tính, Clinique Moisture Surge™ 100h Auto-Replenishing Hydrator hỗ trợ dưỡng da trẻ đẹp hơn.Những ưu điểm về sản phẩmCung cấp độ ẩm cho da, bổ sung dưỡng chất cho làn da căng bóng, mịn màng.Bảo vệ làn da trước tác động của yếu tố môi trường, làm đều màu da.Thu nhỏ lỗ chân lông cho da, mang đến cho bạn làn da căng mượt, khỏe mạnh.Hướng dẫn sử dụngSử dụng sản phẩm dưỡng ẩm sau khi đã làm sạch da vào buổi sáng và tối.

Có thể sử dụng kem dưỡng một mình hoặc dưới lớp trang điểm, trên những vùng da bị khô .Có thể sử dụng kem dưỡng Clinique Moisture Surge ™ 100 h Auto-Replenishing Hydrator như mặt nạ trong 5 phút .

Dùng được cho mọi loại da.Kem dưỡng ẩm Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections cho da mụnKem Dưỡng Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections Cho Da Mụn Kem Dưỡng Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections Cho Da Mụn980.000đ 1.200.000đ Giảm 18% Xem ngayMua ngayKem Dưỡng Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections Cho Da Mụn là dòng dưỡng da mới được Clinique cho ra mắt người dùng.

Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections có chất mỏng nhanh thấm như Jelly nhưng thêm Salicylic Acid BHA nên hỗ trợ làm sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông, cũng như hạn chế các vấn đề tuổi tác trên da.Những ưu điểm của sản phẩmTẩy tế bào chết, làm giảm sự xuất hiện của mụn, thúc đẩy quá trình trị mụn nhanh hơn và không tái lại.Bổ sung dưỡng chất tăng cường sức đề kháng cho da, tạo nên hàng rào bảo vệ giúp da có thể tăng cường sức đề kháng, hạn chế những tác động tiêu cực cho da.Làm giảm dầu tối đa, không gây dầu dư trên mặt từ đó không bị bí lỗ chân lông gây mụn.Cung cấp ẩm cho da mụn, da hỗn hợp thiên dầu, từ đó giúp da láng mịn hơn.Hướng dẫn sử dụngĐể sử dụng ban đầu, loại bỏ vỏ nhựa trên Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections, chèn lõi tinh chất Clinique iD Dramatically Different Anti-Imperfections vào Hydration Base và vặn để đóng.Để sử dụng mỗi ngày, nhấn lấy sản phẩm vừa đủ, thoa lên mặt và cổ, hoặc thoa lên vùng da cần thiết.Sử dụng hai lần một ngày, sáng và tối.Nên sử dụng khi da sạch và tẩy tế bào chết để da hấp thụ độ ẩm tốt hơn.

Để có kết quả tốt, hãy áp dụng sau khi sử dụng sữa rửa mặt và nước thanh tẩy của Clinique.Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel 50mlKem Dưỡng Ẩm Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel 50ml Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel 50ml561.000đ 590.000đ Giảm 5% Xem ngayMua ngayGel Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel 50ml là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da được ưa chuộng.Những ưu điểm của sản phẩmHiểu được sự khó khăn này của phụ nữ, Clinique đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Gel dưỡng ẩm dành cho da dầu Dramatically Different Moisturizing Gel 125ml.

Khi đã có loại sản phẩm này trong tay, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng .Bởi loại sản phẩm Clinique Dramatically Different sẽ tương hỗ chăm nom cho bạn là da rạng rỡ hơn .

 • Phục hồi da, cân bằng độ ẩm cho da.
 • Mang lại cảm giác mềm mại cho làn da.
 • Làm giảm tình trạng khô da.

Có những chị em phụ nữ không may bị làn da dầu.Có những chị em phụ nữ không may bị làn da dầu .

Và với làn da dầu thì đây là loại da vô cùng khó chịu khiến cho phái đẹp mất tự tin khi trang điểm vì làn da dầu sẽ làm trôi tuột đi mất.Hướng dẫn sử dụng sản phẩmCũng giống như những loại kem dưỡng khác để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng bạn nên thoa kem đều đặn 2 lần/ ngày.Ngoài ra, cần thường xuyên tẩy tế bào chết mỗi tuần, và thoa kem chống nắng hàng ngày để hiệu quả dưỡng da được phát huy tối đa công dụng.Kem dưỡng da Clinique Turnaround Overnight Revitalizing Moisturizer 50mlKem Dưỡng Phục Hồi, Tái Tạo Da Ban Đêm Clinique Turnaround Overnight Revitalizing Moisturizer 50ml Kem Dưỡng Phục Hồi, Tái Tạo Da Ban Đêm Clinique Turnaround Overnight Revitalizing Moisturizer 50ml1.330.000đ 1.400.000đ Giảm 5% Xem ngayMua ngayKem dưỡng da ban đêm Clinique Turnaround Overnight Revitalizing Moisturizer cung cấp năng lượng cho da suốt đêm để phục hồi sự rạng rỡ, tươi sáng và khỏe khoắn cho da vào sáng hôm sau.Những ưu điểm của sản phẩmSản phẩm hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ tái tạo các tế bào da bị tổn thương, đồng thời hạn chế sự tấn công của các dấu hiệu tuổi tác.

Ngoài ra, kem dưỡng da ban đêm này còn có khả năng nuôi dưỡng và làm mờ vùng da sạm nám do tia UV và các dấu hiệu tuổi tác.Bằng cách ứng dụng công nghệ thanh tẩy đa cấp độ với các thành phần như salicylic acid, acetyl glucosamine và chiết xuất hạt dẻ, sản phẩm hỗ trợ cung cấp nước hỗ trợ làn da thêm sáng khỏe mà mềm mại.Do đó, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, chị em sẽ nhận thấy da mình sáng lên trông thấy.

Với làn da khó chịu, mỏng manh sau khi bị mụn hoặc tổn thương, kem dưỡng da ban đêm này cũng mang đến khả năng tái tạo và phục hồi da vượt trội.Hướng dẫn sử dụngChỉ sử dụng sản phẩm vào ban đêm, sử dụng sau khi vệ sinh da sạch sẽ.Kem dưỡng da Clinique Smart Broad Spectrum SPF15 Custom-Repair Moisturizer 50ml cho da khôKem Dưỡng Ban Ngày Dành Cho Da Khô Clinique Smart Broad Spectrum SPF15 Custom-Repair Moisturizer 50ml Kem Dưỡng Ban Ngày Dành Cho Da Khô Clinique Smart Broad Spectrum SPF15 Custom-Repair Moisturizer 50ml2.090.000đ 2.200.000đ Giảm 5% Xem ngayMua ngayNhững ưu điểm cảu sản phẩmKem dưỡng ban ngày dành cho da khô và hỗn hợp Clinique Smart Broad Spectrum SPF15 Custom-Repair Moisturizer 50ml với công nghệ cung cấp độ ẩm thông minh, hoạt động như một nam châm kéo độ ẩm cần thiết vào da, phục hồi độ đàn hồi và khiến làn da trở nên căng mọng, đầy sức sống.

Đồng thời sản phẩm tăng cường dưỡng sáng da, làm mờ vùng da sạm màu, có khả năng dưỡng ẩm cao, cung cấp axit béo tự nhiên cho da, bổ sung các hạt Collagen Jojoba cho làn da căng tràn sức sống, tăng khả năng thẩm thấu và đàn hồi, đặc biệt là những phụ nữ ở độ tuổi 20 trở đi.Là kem dưỡng da có chất kem mỏng, thẩm thấu vào da nhanh chóng, da trở nên mịn màng hơn 75% chỉ sau 1 đêm, làm da trở nên thông thoáng.

Làn da căng sáng, mờ vết thâm, sau 2 tuần sử dụng.Hướng dẫn sử dụng sản phẩmSử dụng vào ban ngày sau bước làm sạch daLấy lượng vừa đủ kem vừa đủ thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất hấp thụ hoàn toàn vào daBảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Mua kem dưỡng ẩm Clinique ở đâu chính hãng và giá tốt?

Nếu bạn đã có quyết định lựa chọn sản phẩm nào rồi và đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ mua kem dưỡng ẩm chính hãng nói chung hoặc mỹ phẩm cao cấp nói riêng thù Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.Cửa Hàng Làm Đẹp là sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam – địa chỉ mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore…Nếu bạn đã có quyết định hành động lựa chọn mẫu sản phẩm nào rồi và đang mong ước tìm kiếm một địa chỉ mua kem dưỡng ẩm chính hãng nói chung hoặc mỹ phẩm hạng sang nói riêng thù Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cửa Hàng Làm Đẹp là sàn TMĐT số 1 Nước Ta – địa chỉ shopping hàng tỷ loại sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh ( UK ), Nước Singapore …ngay tại Nước Ta .Bằng nền tảng công nghệ tiên tiến với mạng lưới hệ thống website mưu trí việc mua hàng hiệu nhập khẩu của hành khách sẽ đơn thuần hơn, nhanh gọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn rất nhiều. Chúng tôi cam kết loại sản phẩm tổng thể những loại sản phẩm nhập khẩu 100 % có bh quốc tế của hãng .

Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.Qua bài chia sẻ trên đây mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin mới mẻ và hữu ích và giải đáp cho mình được những thắc mắc kem dưỡng da Clinique có tốt không rồi đúng không nào, qua review 5 sản phẩm dưới đây mong rằng bạn sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng!————————————HỆ THỐNG CỬA HÀNG LÀM ĐẸP VIỆT NAMWebsite: https://thanhlybanghevanphong.comHotline: 0886280281Email: [email protected] Địa chỉ: 234 Huỳnh Văn Bánh,P11, Phú Nhuận, TP.HCM..

Xem thêm : Xem thêm : Kem dưỡng ẩm Clinique có tốt không ? Review 5 kem dưỡng Clinique tốt nhất

Đánh giá bộ tứ dưỡng ẩm Clinique “thần thánh” cho thời điểm giao mùa

Đánh giá bộ tứ dưỡng ẩm Clinique “thần thánh” cho thời điểm giao mùa

Với phái đẹp, thương hiệu mỹ phẩm đình đám Clinique không còn là cái tên xa lạ nữa.Nhà Clinique gửi đến cho người dùng những loại sản phẩm dưỡng da cơ bản nhưng lại thiết thực nhất, mang đến những giải pháp tối ưu cho những yếu tố khác nhau của làn da .Và trong số các dòng sản phẩm dưỡng của hãng Clinique thì nổi bật nhất với bộ 4 dưỡng ẩm Clinique kinh điển: Gel Dưỡng Ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly, Gel Dưỡng Ẩm Vàng Clinique Dramatically Different Moisturizing, Kem Dưỡng Ẩm Vàng Cho Da Khô Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion và Gel Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged.Nếu các chị em vẫn còn các thắc mắc về các sản phẩm này thì hãy cùng xem đánh giá chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé.Và trong số những dòng mẫu sản phẩm dưỡng của hãng Clinique thì điển hình nổi bật nhất với bộ 4 tầm cỡ : Gel Dưỡng Ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly, Gel Dưỡng Ẩm Vàng Clinique Dramatically Different Moisturizing, Kem Dưỡng Ẩm Vàng Cho Da Khô Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion và Gel Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged. Nếu những chị em vẫn còn những vướng mắc về những loại sản phẩm này thì hãy cùng xem nhìn nhận chi tiết cụ thể nhất trong bài viết dưới đây nhé .Hi vọng rằng sẽ giúp những nàng có thêm thông tin và tìm được loại sản phẩm tương thích nhất cho làn da .

Tổng quan về thương hiệu mỹ phẩm Clinique

Thương hiệu mỹ phẩm Clinique được thành lập từ tháng 8 năm 1968, được công chúng biết và nhớ đến với cam kết mọi sản phẩm của hãng đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu.Thương hiệu mỹ phẩm Clinique được xây dựng từ tháng 8 năm 1968, được công chúng biết và nhớ đến với cam kết mọi mẫu sản phẩm của hãng đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100 % không pha hương liệu .Điều đó đã đánh vào tâm ý và nhu yếu của người dùng bởi lúc bấy giờ trong điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên ô nhiễm yếu tố dị ứng là mối chăm sóc lớn .Mỹ phẩm Clinique được tăng trưởng bởi những bác sĩ da liễu số 1 .Các mẫu sản phẩm mới trước khi được sản xuất đều có những buổi thử nghiệm với khoảng chừng 600 người tình nguyện viên, chiếm hữu những làn da khác nhau và những yếu tố da khác nhau .Hiện nay, tập đoàn lớn Estée Lauder đang quản trị tên thương hiệu này, cùng những tên tuổi khét tiếng khác như Mac, Origin, Lamer, Bobbo Brow … Mỹ phẩm Clinique đã xuất hiện trên hơn 135 vương quốc với 17.000 shop trên toàn quốc tế, là một trong những hãng mỹ phẩm được yêu dấu và sử dụng thông dụng tại Nước Ta .

Bộ tứ dưỡng ẩm Clinique kinh điển dành cho mọi loại da

Gel Dưỡng Ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating JellyĐược đánh giá là kem dưỡng ẩm Clinique có kết cấu mới lạ, độc đáo với công dụng vô cùng hiệu quả.Được nhìn nhận là kem dưỡng ẩm Clinique có cấu trúc mới lạ, độc lạ với hiệu quả vô cùng hiệu suất cao .Được sản xuất dưới dạng thạch nước siêu dịu nhẹ trên da và thẩm thấu cực nhanh bởi không hề chứa dầu .

Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly sử dụng dạng thức silicone trong suốt và tan 100% trong nước, rất mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm mềm cực tốt.

Vì thế đây là mẫu sản phẩm dưỡng ẩm Clinique sử dụng được cho mọi loại da .

Với công nghệ tiên tiến nhất Clean Shield Techonology™ có khả năng duy trì độ ẩm lên tới 24h, khóa những tinh chất tốt cho làn da, đào thải những chất xuất, làm thành hàng ràng bảo vệ da trước những tác động bên ngoài môi tường, giữ cho da luôn được khỏe mạnh và bền bỉ hơn.Bên cạnh đó, điều làm chị em “mê tít” sản phẩm này chính là bảng thành phần siêu đẹp, dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly có chứa Hyaluronic Acid dạng muối, được hỗ trợ thêm bởi Glycerin, Butylene Glycol, chiết xuất dưa leo.

Và một điểm nữa là công nghệ Clean Shield Techonology™ được bào chế bằng hỗn hợp dưỡng ẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như hạt dướng dương, lúa mạch và quả dưa lê để tăng cường khả năng bảo vệ, cải thiện phục hồi, cân bằng và duy trị độ ẩm cho làn da.Và các nàng sẽ phải trầm trồ với chức năng chống oxy hóa, có chứa các axit amin, carotenoids hỗ trợ trung hòa gốc tự do và hạn chế tình trạng da bị xỉn màu như tảo đỏ, tảo nâu, caffeine.

Nếu những ai chiếm hữu làn da nhạy cảm mỏng mảnh cũng trọn vẹn yên tâm mà sử dụng nhé bởi loại sản phẩm không chứa cồn, không Phthalates, không Parabens và không mùi hương .

Thông tin chungXuất xứ: Mỹ Dung tích: 125ml Loại da: Mọi loại daKích cỡ: Full hộp.Giá sản phẩm1.210.000 ₫ Kem Dưỡng Ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing LotionĐây là sản phẩm đầu tiên đã mang thương hiệu Clinique đến gần hơn với người dùng và được yêu thích sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Cho đến bây giờ nó vẫn là sản phẩm dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion giữu vị trí Bestseller của hãng.

Sản phẩm “ dốc toàn lực ” tập trung chuyên sâu vào 1 công dụng duy nhất là dưỡng ẩm .Đầu tiên review kem dưỡng ẩm Clinique này hãy cùng khám phá bảng thành phần của nó nhé .

Các thành phần rất cơ bản với base là nước và các hoạt chất hút ẩm điển hình như Glycerin, Urea, Sodium Hyaluronate (đây là muối của Hyaluronic Acid, một trong những thành phần được ưa chuộng trong việc cấp ẩm) hoạt chất giữ ẩm (Occlusives) như Petrolatum, Mineral Oil, hoạt chất làm mịn (Emollients) như Stearic Acid…và một số chiết xuất từ trái cây, hoa khác.Đặc biệt, với những ai sở hữu làn da dầu đỏng đảnh đã khiến các nàng vô cùng khó chịu mỗi khi trang điểm bởi chỉ một thời gian ngắn dầu trên da đã làm cho lớp trang điểm trôi đi và mất thẩm mỹ.

Vậy nên khi cầm trong tay gel dưỡng ẩm Clinique này hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm bởi mẫu sản phẩm sẽ giúp làn da được hồi sinh và cân đối nhiệt độ, giúp da luôn được thướt tha, thoải mái và dễ chịu và thông thoáng .Tuy nhiên, cũng có 1 số ít tranh cãi với những chất như Petrolatum, Mineral Oil rằng liệu có thực sự bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng hay không .

Và vấn đề này đã được đưa ra kết luận cuối cùng khi các trang web uy tín như Paula Choice đã khẳng định rằng sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng khi chỉ với nồng độ cực kỳ nhỏ và đã được qua kiểm duyệt khắt khe của Mỹ, vậy nên các nàng hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.Thông tin chungXuất xứ: Mỹ Dung tích: 125ml Loại da: Mọi loại daKích cỡ: Full hộpGiá sản phẩm1.210.000 ₫  Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Moisturizing GelCũng như các sản phẩm khác, dưỡng ẩmClinique Dramatically Different MoisturizingGel cũng có bảng thành phần đẹp với chất gel thấm nhanh, mỏng nhẹ và hiệu quả dưỡng ấm tuyệt vời.

Đặc biệt là không chứa Mineral Oil nên những nàng có da nhạy cảm với thành phần này trong bản lotion thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nhé .Được đề xuất kiến nghị là kem dưỡng ẩm Clinique cho da dầu, thế nhưng da khô vẫn hoàn toàn có thể sử dụng với khá mỏng mảnh nhẹ, thành phần đẹp và bảo đảm an toàn cho mọi loại da. Tìm hiểu về bảng thành phần thì bên cạnh những chất lưỡng ẩm quen thuộc như Sodium Hyaluronate, Glycerin thì gel dưỡng ẩm Clinique này còn có những hoạt chất khác như Saccharomyces Lysate, Lactobacillus Ferment .Đây chính là những chiết xuất lên men giúp cho da mềm mịn và chống oxy hóa tốt .

Bên cạnh đó cũng không quên bổ sung các chất dưỡng da từ thiên nhiên như chiết xuất hoa cức, hạt hoa hướng dương, dưa leo, vitamin E…giúp làm dịu, dưỡng ẩm da cực tốt.Thông tin chungXuất xứ: MỹDung tích: 125ml Loại da: Da khôKích cỡ: Full hộpGiá sản phẩm1.210.000 ₫  Gel Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge Hydrating SuperchargedSau khi đã thành công và đưa các sản phẩm dưỡng ẩm vào thị trường nhận được sự đón nhận và tin dùng của khách hàng trên toàn thế giới thì hãng tiếp tục làm khuynh đảo thị trường mỹ phẩm với Serum dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged.

Sản phẩm được nhìn nhận rất cao với năng lực làm dịu và cấp ẩm tức thì, cho làn da luôn mịn màng và căng mọng chỉ sau 24 h .Hãng đã sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Liquid Sphere – sẽ phối hợp những thành phần có năng lực giữ nước ( tương tự như humectant ) với những chất chống oxi hoá được đóng gói dưới dạng hạt cầu để giúp phá huỷ quy trình làm khô da, và những căng thẳng mệt mỏi từ thiên nhiên và môi trường khiến da lão hoá sớm .

Đây chính là lý do lý giải vì sao các nàng đều “đổ gục” và không ngần ngại chi tiền để sở hữu được gel dưỡng ẩm Clinique này.Review kem dưỡng ẩm Clinique Gel Moisture Surge™ Hydrating Supercharged Concentrate có dạng gel đặc trong suốt, tạo cảm giác rất mát da khi bôi dù thành phần không hề chứa cồn.

Dù da mình là da dầu nhưng với liều lượng cỡ một hạt bắp cho một lần nhấn, sản phẩm thấm cực kỳ nhanh trên da mình, không hề để lại một chút nhờn dính nào.Thông tin chungXuất xứ: Mỹ Dung tích: 50ml Loại da: Mọi loại daKết cấu: Dạng gel ngậm nước với độ thẩm thẩu nhanh, tạo cảm giác mát mẻ và bừng tỉnh làn da.Giá sản phẩm1.368.000 ₫ 1.520.000 ₫  Trên đây là 4 loại dưỡng ẩm Clinique đình đám nhất của hãng được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sử tin dùng tuyệt đối của khách hàng.

Hi vọng rằng với những thông tin nhìn nhận cụ thể ở trên sẽ giúp phái nữ thuận tiện và đúng chuẩn hơn trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm dưỡng da tương thích cho mình .

Địa chỉ mua sản phẩm dưỡng ẩm Clinique chính hãng uy tín

Các sản phẩm dưỡng ẩm Clinique được đảm bảo 100% về chất lượng, giá cả hấp dẫn nhất thị trường. Clinique là nhãn hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi Bác Sĩ Da Liễu tại Mỹ.Các loại sản phẩm dưỡng ẩm Clinique được bảo vệ 100 % về chất lượng, Ngân sách chi tiêu mê hoặc nhất thị trường. là thương hiệu mỹ phẩm được tăng trưởng bởi Bác Sĩ Da Liễu tại Mỹ .

Dòng dưỡng ẩm dành cho da và serum của Clinique luôn gắn liền với các công nghệ mới nhất.Bấm mua sản phẩm ngay mỹ phẩm Clinique để được giảm giá TỐI ĐA cho các sản phẩm Clinique chính hãng tại sàn TMĐT Thời Trang  uy tín Cửa Hàng Làm Đẹp.Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng!HỆ THỐNG CỬA HÀNG LÀM ĐẸP VIỆT NAMWebsite: https://thanhlybanghevanphong.comHotline: 0886280281Email: [email protected]Địa chỉ: 234 Huỳnh Văn Bánh,P11, Phú Nhuận, TP.HCM..

Xem thêm :[Review] 50+ Khung ảnh đẹp photoshop để ghép ảnh miễn phí mới nhất

Bài viết liên quan
0964826624