[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất – DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LAM ANH

[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất – DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LAM ANH. Bạn tiếp tục phải lo ngại mỗi khi rời nhà mặc dầu đã khóa cửa cẩn trọng ? Hiện nay, những tên trộm rất phức tạp, chúng luôn tìm cách mở khóa để lấy đi những gia tài quý giá trong mái ấm gia đình bạn. Vậy bạn có do dự và luôn tìm kiếm một mẫu khóa chất lượng, đáng đáng tin cậy không ?

[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất - DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LAM ANH
[Review] TOP 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất – DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LAM ANH
Tùy theo mục tiêu sử dụng mà bạn nên mua cho mình loại khóa tương thích. Nếu dùng để khóa những nơi có nhiều gia tài quan trọng và có giá trị thì những bạn nên chọn cho mình một ổ khóa cao cấp nhé .

I/ Ổ khóa cao cấp là gì? Phù hợp với ai?

Ổ khóa cao cấp là những loại ổ khóa có giá từ 500 nghìn đồng trở lên, những loại ổ khóa này thường được dùng trong các ngôi nhà, chung cư cao cấp, văn phòng, công ty… có nhiều tài sản quan trọng, quý giá.

Ổ khóa cao cấp sẽ được làm từ những vật liệu tốt, độ bền cao, chắc như đinh và thích hợp với điều kiện kèm theo khí hậu nên giá tiền cũng cho nên vì thế mà không rẻ. Nhưng khi tất cả chúng ta nhìn nhận đúng vai trò của khóa trong việc bảo vệ gia tài cũng như bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình mình, thì số tiền tất cả chúng ta bỏ ra để sắm một bộ khóa cửa “ xịn ” là trọn vẹn xứng danh với những giá trị mà khóa mang lại .
Và quan trọng nhất là người dùng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa chọn những loại khóa, tốt nhất là nên lựa chọn nhưng dòng mẫu sản phẩm của 1 số ít tên thương hiệu uy tín như : khóa Santo, khóa Việt Tiệp, Abus, … hay những loại khóa có những kiểu chìa phức tạp để tránh sao chép chìa .

II/ Tổng hợp 10 ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất

Dưới đây là TOP 10 mẫu ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất được Freetuts tổng hợp và tinh lọc ra những ổ khóa của những hãng uy tín chất lượng tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay sau đây. Chắc hẳn khi theo dõi bài viết này xong, bạn sẽ muốn mái ấm gia đình mình cũng chiếm hữu một trong những loại khóa đó .

1/ Ổ Khoá ABLOY 321N20

Ổ Khoá ABLOY 321N20 là loại khoá hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi mục tiêu, với cấu trúc chắc như đinh thì luôn là ổ khoá bảo đảm an toàn cho cửa nhà, cửa kho xưởng, cổng, xe máy, và những gia tài có giá trị khác .

Ổ Khoá ABLOY 321N20

Thân ổ khoá ABLOY 321N20 làm bằng đồng. Ruột khoá với cấu trúc đĩa độc quyền của ABLOY : Rotating Disc với 11 lớp đĩa Protec tạo ra 1.97 tỷ tổ hợp cách mở .
Chìa khoá ABLOY làm bằng Nickel bạc sử dụng công nghệ tiên tiến cắt chìa độc quyền 2R. Công nghệ 2R tạo ra 2 góc cắt khác nhau trên mỗi răng chìa, tăng cường năng lực chống sao chép chìa trái phép. ABLOY 350N50 hoàn toàn có thể sử dụng không thay đổi được trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết .

2/ Ổ Khoá ABLOY 340C50

Ổ Khoá ABLOY 3340C50 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chuẩn an ninh Châu Âu – EN 12320 – GRADE 2, được phong cách thiết kế với độ bền rất cao với vật liệu thân khóa : thép cứng và vật liệu vòng móc khóa : thép boron cứng .

Ổ Khoá ABLOY 340C50

Ổ khoá ABLOY đều không sử dụng pin và lò xo trong ruột khoá. Đây là điểm độc lạ đặc trưng giữa khoá ABLOY và những loại ổ khoá khác. Là công nghệ tiên tiến giúp khoá ABLOY hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết .

3/ Ổ khóa số 190CS/60 Series ABUS

Ổ khóa số 190CS / 60 Series ABUS là loại khóa số cỡ lớn cao cấp và vững chãi nhất của ABUS, ABUS 190CS / 60 Series 2, là bản tăng cấp của ABUS 190CS / 60 ở điểm thân khóa và càng khóa được sản xuất bằng thép tôi siêu cứng, tích hợp vai chống cắt nhằm mục đích tăng cường năng lực chống lại mọi hành vi phá khóa bằng cơ học .

Ổ khóa số 190CS/60 Series ABUS

Càng khóa được bọc bằng kim loại tổng hợp Chrome đen chống ăn mòn hóa học, những cụ thể bên trong khóa cũng được sản xuất đặc biệt quan trọng nhằm mục đích bảo vệ sự quản lý và vận hành lâu bền hơn mà vẫn trơn tru trong điều kiện kèm theo ngoài trời .
Ổ khóa số 190CS / 60 Series ABUS được phong cách thiết kế để sử dụng khi không hề trao chìa cho nhiều người, nơi số người sử dụng hoàn toàn có thể biến hóa, khiến bạn phải thay mã số liên tục. Vì vậy, loại khóa này lý tưởng cho kho hàng hay tòa nhà cho thuê hoặc môi trường tự nhiên doanh nghiệp .

4/ Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS

Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS có phong cách thiết kế mưu trí và tiện lợi, dùng để bảo vệ sản phẩm & hàng hóa / đồ vật có nhu yếu bảo mật an ninh cao đến rất cao, chịu mọi thời tiết. Khóa đạt tiêu chuẩn bảo mật an ninh CEN 4 hoặc CEN 5 tại Châu Âu, cung ứng nhu yếu về khóa của những hãng bảo hiểm vật chất .

Ổ khóa thép 83 Series ABUS CS

Thân khóa được sản xuất bằng thép tôi cứng mạ Crome và lớp phủ nano chống ghỉ sét. Chốt kép hai bên càng khóa được sản xuất bằng bi kim loại tổng hợp cứng ( hình cầu ) khiến việc bấm khóa luôn nhẹ nhàng sau nhiều năm vẫn không có hiện tượng kỳ lạ gít hoặc bấm nặng .
Lõi khóa hoàn toàn có thể tháo rời thuận tiện thích ứng với chìa cho trước, mặt khác, tính năng này được cho phép bạn vô hiệu bộ chìa cũ trong trường hợp mất chìa. Khi đó bạn hoàn toàn có thể dùng bộ chìa mới để mở và bộ chìa cũ không còn tính năng. Vì vậy, trong trường hợp mất chìa, bạn không phải thay khóa .

5/ Ổ Khóa OnGuard 8101

Ổ Khóa OnGuard 8101 là mẫu sản phẩm chất lượng cao, tên thương hiệu của Mỹ, được phong cách thiết kế mưu trí, sẽ giúp bạn khóa cửa chắc như đinh, bảo vệ gia tài khỏi những tên trộm phức tạp. Khóa được làm từ vật liệu thép không gỉ trưởng thành, độ bảo đảm an toàn đạt 95/100. Khóa nhỏ gọn, hoàn toàn có thể dùng khóa cửa hoặc mang theo bên mình để khóa xe …

Ổ Khóa OnGuard 8101

Ổ Khóa OnGuard 8101 được làm bằng thép cứng không gỉ, cứng rắn, có độ bền cao, chịu được những va đập mạnh và không thấm nước, cho thời hạn sử dụng vĩnh viễn .
Cơ chế hoạt động giải trí của khóa là X2P Dual Lock Down tích hợp cùng với còng khóa siêu ngắn làm từ thép cứng đường kính 11 mm đem lại sự bảo đảm an toàn tối ưu cho ổ khóa. Công nghệ này giúp bảo vệ khóa tổng lực, chống lại những hình thức phá khóa như khoan, nạy, giật, kéo, đục khóa … nâng cao độ bảo đảm an toàn tối đa cho khóa .

6/ Ổ khóa Master 6125

Khóa Chống Cắt Master 6125 thuộc dòng khóa cao cấp có năng lực chống cắt cao. Thân khóa rộng 60 mm, làm bằng lá thép, chịu được mọi tác nhân vật lí tác động ảnh hưởng. Càng bằng kim loại tổng hợp boron alloy chống cắt. Master 6125 chống trộm tối đa, bảo vệ gia tài cho người sử dụng .

Ổ khóa Master 6125

Các tính năng điển hình nổi bật của ổ khóa Master 6125 là : thân lá thép chịu được mọi tác nhân vật lí tác động ảnh hưởng, càng bằng kim loại tổng hợp boron alloy chống cắt, hai bi ngàm chống nạy và đập khóa, ổ bi 5 pin tăng cường tối đa năng lực chống mở khóa bằng móc .

7/ Ổ khóa Titalium 98 Ti Series ABUS

Khóa Titalium 98 Ti Series ABUS là loại khoá có chất lượng tốt nhất trên thị trường với phong cách thiết kế mưu trí và tiện lợi, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng .

Ổ khóa Titalium 98 Ti Series ABUS

Thân khóa làm bằng vật tư kim loại tổng hợp nhôm Titalium. Chốt khóa có đường kính 12 mm được làm bằng thép tôi cứng và bọc bằng công nghệ tiên tiến NANO PROTECT chống ghỉ sét. Rãnh chìa xoắn với bi nấm đặc biệt quan trọng chống dò chìa hiệu suất cao .
Ứng dụng của khóa là bảo vệ những nơi cất trữ sản phẩm & hàng hóa giá trị, có giá trị bảo mật an ninh cao. Lý tưởng dùng cho cổng, cửa có then chốt, cửa container …

8/ Ổ khóa Master 1175D

Ổ khóa Master 1175D được phong cách thiết kế văn minh chống cắt, thân được phủ sơn giúp chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, vòng cao su đặc quanh thân giúp chống va đập. Càng thép Boron, phong cách thiết kế hình lục giác chống cắt tối đa. Mở khóa bằng cách quay số, không sử dụng chìa .

Ổ khóa Master 1175D

Ổ khóa Master 1175D có màu vàng đồng sáng sang trọng và quý phái cùng mẫu mã nhỏ gọn với thân khóa rộng, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh sử dụng. Thích hợp dùng để khóa cửa, cổng, tủ, … góp thêm phần bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của bạn. Nắp đậy vòng số hạn chế mưa và bụi bẩn trong quá trính sử dụng .

9/ Ổ khóa số 180IB Series ABUS (50mm)

Ổ khóa số 180IB Series ABUS là loại khóa số có ứng dụng thoáng rộng, được nhiều người lựa chọn vì tính bảo đảm an toàn mà loại sản phẩm mang lại, đặc biệt quan trọng phân phối nhu yếu sử dụng ở những nơi đặc biệt quan trọng khí ẩm và ăn mòn .

Ổ khóa số 180IB Series ABUS (50mm)

Thân khóa được sản xuất bằng vật tư đồng qua giải quyết và xử lý tăng độ cứng, càng khóa được làm bằng INOX không gỉ, chống cưa, có chốt kép ở cả hai bên càng khóa. Các cụ thể bên trong được chế tác đặc biệt quan trọng để chịu đựng môi trường tự nhiên ăn mòn .
Ổ khóa này lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời cho cửa, tàu thuyền, container, hóa chất và mọi trường hợp khác, nơi nó sẽ được tiếp xúc với những yếu tố ăn mòn hóa học trong thời hạn dài .

10/ Ổ khóa Master 608 EURD (85mm)

Ổ khóa Master 608 EURD ( 85 mm ) được làm từ vật liệu có độ bền cao, năng lực chịu nhiệt tốt, chống rỉ sét, ăn mòn, duy trì vẻ sáng bóng vĩnh viễn trước những tác nhân khắc nghiệt của thiên nhiên và môi trường .

Ổ khóa Master 608 EURD (85mm)

Khóa được phong cách thiết kế càng ngang hạn chế năng lực cắt pad cửa. Khóa còn được đúc đặc nguyên khối dưới áp lực đè nén cao, vì thế mẫu sản phẩm có năng lực chịu lực rất tốt, chống gãy, móp méo khi có va đập mạnh .

Chất liệu thân khóa: bằng đồng solid. Ổ bi: 5 pin tăng độ an toàn, chống nạy ổ khóa.

Trên đây là những mẫu ổ khóa cao cấp chất lượng tốt nhất. Để bảo vệ bảo mật an ninh cho công ty, bệnh viện, và cả ngôi nhà thân thương của bạn, … hãy lựa chọn cho mình một mẫu khóa tốt nhất nhé. Hi vọng những thông tin mà Freetuts vừa đưa ra sẽ hữu dụng với bạn !
Nếu bạn cần những ổ khóa giá rẻ hơn để khóa những nơi không quan trọng lắm thì bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình loại sản phẩm tương thích nhất .

Xem thêm: https://viemdaitrang.org/review-ghe-massage-toan-than-ghe-matxa-nhat-ban-okachi/

Bài viết liên quan
0964826624